Ở thời điểm hiện tại thị trường bất động sản vùng quen thành phố lớn có dấu hiệu ấm dần, đây có thể nói là thời điểm tốt để tham gia mua bán BDS, nắm bắt được thị yếu thị trường Đông Hưng Residences đã chuẩn bị mở bán nhà phố cho giai đoạn mới với chính sách cực hấp dẫn, hãy cùng chúng tôi xem qua các lí do nên sở hữu nhà phố của dự án này.

Dong Hung Residences

Đông Hưng Residences sở hữu vị trí đắc địa

Dự án Đông Hưng Residences với quy mô chỉ 77 căn, đây là sản phẩm giới hạn và là khu combound chuẩn chỉnh bậc nhất khu vực Đông Tác, Dĩ An, Bình Dương. Dự án có vị trí đắc địa, khi nằm trong khu vực đông dân cư, kết nối với các tuyến đường lớn như Trần Quang Khải, Trần Hưng Đạo, DT 743b dễ dàng di chuyển về các trung tâm Dĩ An, củng như Thành Phố Hồ Chi Minh.

Đường di chuyển vào dự án khá rộng rãi cho cả xem tải và oto, hầu hết các cư dân vào ở của KDC Đông Hưng Residences đều di chuyển bằng oto riêng để đi làm hoặc di chuyển trong sinh hoạt thường ngay, đây củng là lợi thế khi đầu tư một bất động sản, đặc biệt là sản phẩm nhà phố.

Mặt đường của dự án

Chính Sách bán hàng của Đông Hưng Residences vô cùng hấp dẫn

Chính sách thanh toán Đông Hưng Residences vô cùng linh hoạt, với 3 phương thức cùng mức chiết khấu hấp dẫn, tạo nhiều điều kiện thuận lợi để khách hàng sở hữu.

chính sách thanh toán đông hưng residences

KDC Đông Hưng Residences có khả năng tăng giá tốt.

Giá bán nhà phố Đông Hưng Residences dao động từ mức 4.2 – 5 tỷ/căn, có sổ hồng riêng, đây là mức giá khá tốt cho khu compound an ninh 24/7, được quy hoạch xây dựng chuẩn chỉnh trong khu vực hứa hẹn sẽ thu hút nhiều cư dân tri thức về sinh sống, tạo nên sự tăng giá đầy tiềm năng trong tương lai.

Dong Hung Residences
Dong Hung Residences
5/5 - (2 bình chọn)
DMCA.com Protection Status
.
.